Hoàng Minh Hiền

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH "BÍ MẬT ẨM THỰC 3Đ - ẨM THỰC ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH"

Hoàng Minh Hiền

Thông tin.

Nghệ nhân Ẩm thực UNESCO;

Nnhà sáng lập và CEO của Học viện Đào tạo Dinh dưỡng và Ẩm thực Pyxis;

Tác giả tác phẩm "Bí mật ẩm thực 3Đ - Ẩm thực âm dương ngũ hành".

Học vấn và sự nghiệp

Nghệ nhân ẩm thực đầu tiên được UNESCO vinh danh

Tác giả Hoàng Minh Hiền là nghệ nhân đầu tiên của nước ta được tổ chức UNESCO công nhận là người có công truyền dạy, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt. 

10 Năm kinh nghiệm phục vụ tiệc

Gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ tiệc cho các đơn vị đầu ngành như Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Tổng cục Hải quan, Viện Quân y 108, Trung tâm vacxin, Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga,...

Giáo viên giảng dạy nấu ăn, dạy nghề

Là giảng viên giảng dạy rất nhiều chương trình nấu ăn gia đình, dạy trên khắp các tỉnh thành. Tốt nghiệp chương trình đào tạo dinh dưỡng tiết chế tại viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, từng tham gia chương trình tiết chế tiểu đường tại Đức. 

Xây dựng phác đồ tiết chế béo phì

Xây dựng thành công phác đồ dinh dưỡng giảm báo cho hàng ngàn khách hàng, nâng cao thể lực  và ngăn ngừa bệnh tất. Hướng tới ước muốn gìn giữ vóc dáng, sức khỏe, tiết chế bệnh tất mà vẫn được thưởng thức các món ngon dinh dưỡng. 

Động lực viết ra cuốn sách "Bí mật ẩm thực 3Đ - Ẩm thực âm dương ngũ hành"

Sau nhiều năm nấu ăn, tác giả luôn trăn trở về việc mình đã nấu ra rất nhiều món ăn ngon nhưng mãi chẳng thể "nấu" được những "tri thức" mà mình tích lũy, đúc rút được thành "món ngon" để lại cho đời. Với trăn trở đó cùng mong muốn giúp các gia đình biết cách nấu những món ngon và "Đúng - Đủ - Đều" để tốt cho ngũ tạng và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, tác giả Hoàng Minh Hiền đã cho ra đời tác phẩm "Bí mật ẩm thưc 3Đ - Ẩm thực âm dương ngũ hành" để gửi tới tay độc giả. 

 

Những tác phẩm đã xuất bản
Góc chia sẻ kiến thức
1

Đánh giá

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Viết đánh giá

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác

Hình ảnh trong đánh giá

Top đánh giá