Nguyễn Thanh Huy

TÁC GIẢ TÁC PHẨM "TAEKWONDO TỬ TẾ"

Nguyễn Thanh Huy

Thông tin.

Chức danh hiện tại: 

  • HLV trưởng đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam; 
  • Phó tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; 
  • Phó Ban giáo dục Liên đoàn Taekwondo châu Á. 

Câu nói nổi tiếng: "Học Taekwondo là học làm người tử tế"

Là người đã gắn bó với Taekwondo Việt Nam trong suốt 4 thập kỷ, võ sư Nguyễn Thanh Huy luôn có một niềm đam mê cháy bỏng với môn võ này. Ông luôn trăn trở việc phát triển phong trào Taekwondo trên cả nước. Đó là lý do mà ông cũng như những học trò của mình tại đội tuyển Taekwondo không quản ngại đường xá khó khăn để tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo trên khắp các tỉnh thành.

Qua đó, ông muốn truyền động lực và cảm hứng cho những võ sinh tập luyện Taekwondo cũng như trao đi suy nghĩ tập luyện Taekwondo tử tế cho mọi võ sinh trên khắp cả nước.

Học vấn và sự nghiệp

Võ sư Nguyễn Thanh Huy được biết đến là người có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của Taekwondo nước nhà trong suốt 4 thập kỷ đã qua.

Trên cương vị là người lãnh đạo, võ sư Nguyễn Thanh Huy luôn là người theo dõi sát sao tình hình của Taekwondo nước nhà. Ông luôn tận tâm, hết mình và luôn đồng hành trong chặng đường phát triển của Taekwondo Việt Nam. Với các VĐV, HLV Nguyễn Thanh Huy là người dễ gần, vừa là thầy vừa là bạn. Có thể nói HLV Nguyễn Thanh Huy là người luôn được tín nhiệm nhờ uy tín cùng sự nhiệt thành của mình.

Về mặt chuyên môn, HLV Nguyễn Thanh Huy được xem là người có nhiều bằng cấp nhất Việt Nam. Ông cũng sở hữu bằng HLV của Liên đoàn Taekwondo châu Á và cũng là người Việt Nam duy nhất được tham gia Khóa đào tạo và tuyển chọn trọng tài cho Olympic 2020. 

Với vai trò là một nhà quản lý sự phát triển của Taekwondo tại Việt Nam, tác giả Nguyễn Thanh Huy luôn trăn trở khi chứng kiến nhiều võ đường Taekwondo do các võ sư người Việt mở lại đang chưa phát huy được hết tiềm năng của mình và có nguy cơ bị lép vế nếu có sự tham gia của các võ sư quốc tế khi họ vào Việt Nam. Chính điều đó đã thôi thúc tác giả Nguyễn Thanh Huy quyết tâm viết và cho ra đời cuốn sách "Kinh doanh Taekwondo Tử tế" như một cuốn cẩm nang dẫn lối cho các võ sư khi chuyển từ hoạt động chuyên môn võ thuật thuần túy sang lĩnh vực hoàn toàn mới là Kinh doanh. 

 

 

Những tác phẩm đã xuất bản
Góc chia sẻ kiến thức
1

Đánh giá

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Viết đánh giá

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác

Hình ảnh trong đánh giá

Top đánh giá