Nguyễn Tiến  Đức

TÁC GIẢ TÁC PHẨM "THẤU HIỂU MARKETING BỆNH VIỆN - THỊ TRƯỜNG ĐẶC THÙ"

Nguyễn Tiến Đức

Thông tin.

Một tác giả trẻ, với hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý Marketing trong lĩnh vực y tế, dược phẩm. Trong đó, hơn 6 năm công tác trong tại một tập đoàn dược phẩm hàng đầu Việt Nam (Dược Hậu Giang) và hơn  4 năm công tác tại Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với vị trí trưởng khối Marketing tập đoàn, đảm nhiệm công tác đào tạo và quản lý hơn 80 nhân lực Marketing cho 25 bệnh viện, phòng khám trải rộng khắp cả nước.

Đặc biệt, khi chỉ mới 33 tuổi, tác giả đã từng kinh qua vị trí phó giám đốc, giám đốc quản trị vận hành của 5 bệnh viện, từ chuyên khoa đến đa khoa, là một trong những giám đốc vận hành bệnh viện đa khoa trẻ tuổi nhất trong lĩnh vực y tế.

Quan điểm sống: “Gieo tri thức là hình thức đầu tư sinh lời không biên giới”

Học vấn và sự nghiệp

Hiện tại, tác giả Nguyễn Tiến Đức đang đảm nhận vai trò là Giám đốc vận hành Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Cần Thơ. 

Với những kinh nghiệm trong công tác quản lý cấp cao đã giúp tác giả có được những góc nhìn tổng quan, tối ưu vận hành tổ chức, đồng thời giúp hệ thống hóa quản trị hoạt động Marketing đối với lĩnh vực y tế.

Tác giả cũng là người đồng sáng lập và là chủ nhiệm của chương trình thiện nguyện “Áo Ấm Cho Trẻ Vùng Cao” đã tổ chức được hơn 5 năm; đóng góp nhiều giá trị thiết thực trong công tác chăm lo, giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao nhiều khó khăn ở Tây Bắc.

Tác giả cũng nhận được học bổng nghiên cứu sinh cho học vị tiến sĩ tại Thái Lan với lĩnh vực nghiên cứu về Quản trị kinh doanh của lĩnh vực y khoa. Đồng thời, tác giả cũng đang cộng tác giảng dạy tại một số trường đại học, trung tâm hướng nghiệp và giúp đỡ phát triển tố chất, kỹ năng mềm cho sinh viên và cho giới trẻ khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với trăn trở về hoạt động Marketing trong lĩnh vực y tế, tác giả Nguyễn Tiến Đức cho rằng, hoạt động Marketing trong lĩnh vực đặc thù này cũng cần được vun đắp, chăm lo và đầu tư chất xám không "kém" so với các lĩnh vực khác.

Những tác phẩm đã xuất bản
Góc chia sẻ kiến thức
1

Đánh giá

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Viết đánh giá

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác

Hình ảnh trong đánh giá

Top đánh giá