Nguyễn Trọng Quý

TÁC GIẢ TÁC PHẨM "B2B - CON ĐƯỜNG VƯƠN RA THẾ GIỚI"

Nguyễn Trọng Quý

Thông tin.

Tác giả Nguyễn Trọng Quý có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và là CEO K-Hair – một trong những đơn vị hoạt động hiệu quả, kể cả trong thời kỳ dịch Covid – 19 vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng phối hợp cùng Bộ Công Thương tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa ra khắp nơi trên thế giới.

 

Học vấn và sự nghiệp

Trải qua hơn 10 năm lăn lộn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, tác giả Nguyễn Trọng Quý cùng đội ngũ của mình đã đưa hàng hóa Việt Nam tới với 12 quốc gia trên thế giới, góp phần nâng tầm vị trí của hàng hóa Việt Nam trên bản đồ thương mại quốc tế. 

Không những vậy, tác giả Nguyễn Trọng Quý cũng là người hướng dẫn, dẫn dắt cho rất nhiều các bạn trẻ trên hành trình khởi nghiệp và xuất khẩu nhiều mặt hàng của Việt Nam ra với thế giới. 

Qua hành trình đó, anh Quý đã nhận thấy những khó khăn mà các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang mắc phải trên hành trình đưa hàng hóa ra nước ngoài. Điều đó đã tạo động lực để anh xuất bản cuốn sách "B2B - Con đường vươn ra thế giới" như một cuốn cẩm nang, người bạn đồng hành cùng các startup trên hành trình "vươn ra thế giới". 

Những tác phẩm đã xuất bản
Góc chia sẻ kiến thức
1

Đánh giá

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Viết đánh giá

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác

Hình ảnh trong đánh giá

Top đánh giá