GÓC DỊCH VỤ KHÁC

SCC Design - Thiết kế khác

SCC Design - Thiết kế khác

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân sau khi đã vật vã “nặn” xong nội dung cho các cuốn sách, bài thuyết trình, tạp chí hay đơn giản là những trang bruchuse,… nhưng lại không thể biến nó thành những sản phẩm vật lý. Hạn chế ấy xuất phát từ việc bạn không biết thiết kế, không hiểu về in ấn hay thủ tục xuất bản,…Nó khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và chi phí để sửa đi, sửa lại hoặc phải chấp nhận sử dụng những sản phẩm..."khuyết tật". Dịch vụ SCC Design – Thiết kế khác ra đời nhằm giúp bạn tối ưu chi phí thiết kế - minh họa nhưng vẫn đảm bảo tối đa chất lượng cho “đứa con tinh thần” của mình.

Đồng hành cùng SCC
SCC Content - Viết khác

SCC Content - Viết khác

“Content is King!” – Câu slogan nói lên tầm quan trọng và cần thiết của content (nội dung) đối với hoạt động quảng bá sản phẩm, dich vụ trong mọi lĩnh vực. Thế nhưng, từ ý tưởng (concept) cho tới nội dung (content) là cả một hành trình mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm cách để không khiến nó trở nên…”kinh”. Dịch vụ SCC Content – Viết khác ra đời giúp các doanh nghiệp không chỉ tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm dịch vụ mà còn gia tăng niềm tin và sự quan tâm từ khách hàng mục tiêu đối với sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đồng hành cùng SCC
SCC Agency - Marketing khác

SCC Agency - Marketing khác

Dịch Covid – 19 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, buộc phải tối ưu chi phí. Nhưng để phát triển, doanh nghiệp vẫn cần đẩy mạnh hoạt động marketing nhằm quảng bá thương hiệu và gia tăng lợi nhuận. Trong bối cảnh đó, doanh nhân Mã Thanh Danh – P.TGĐ Kido Group, Mentor Shark Tank Việt Nam cùng đội ngũ SCC Agency – Marketing khác mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt để HOẠCH ĐỊNH và VẬN HÀNH chiến lược Marketing giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận tối đa với chi phí tối thiểu để cùng nhau đưa thương hiệu Việt bơi ra biển lớn trong thời kỳ “bình thường mới”.

Đồng hành cùng SCC

Đăng ký làm đối tác với SCC

User
User
User
SCC Design - Thiết kế khác