ĐƠN VỊ XUẤT BẢN

Nhà thiết kế sách thuê ngoài cho các đơn vị Xuất bản

Với giải pháp thuê ngoài, phòng thiết kế sách của chúng tôi giúp các đơn vị Xuất bản, những đơn vị đang kinh doanh sách bằng cách giải phóng phòng thiết kế của bạn. Đồng nghĩa với việc giảm tối đa chi phí và đảm bảo tối đa chất lượng.

Đồng hành cùng SCC

5W - 1H

1

What?

Là dịch vụ giúp các đơn vị Xuất bản, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, cá nhân sở hữu các ấn phẩm/sản phẩm được thiết kế một cách “cá nhân hóa” trên từng chi tiết và trực quan trên từng nội dung.

1

Who?

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Bạn – Những đơn vị xuất bản, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong hành trình thiết kế “tấm áo” đẹp cho những cuốn sách mà bạn đã phải vật vã để “nặn” xong nội dung cho chúng, để bạn có được “đứa con tinh thần” ưng ý nhất cả về nội dung lẫn hình thức.

1

When?

Dù bạn đã có bản thảo (nội dung) hay chưa, việc thiết kế - minh họa sách cũng phải được thực hiện NGAY TỪ ĐẦU. Bởi bất kỳ cuốn sách nào cũng chứa đựng một concept xuyên suốt từ nội dung cho tới thiết kế. Điều đó nhằm đảm bảo hình ảnh lột tả được hàm ý của nội dung, cô đọng từ ngữ mà vẫn đảm bảo dễ hiểu, trực quan của nội dung cũng như mang “mã gen” của riêng tác giả.

1

Why?

Một cuốn sách là sự tổng hòa của phần “hồn” (nội dung) và phần hình (thiết kế - minh họa). Phần “hồn” lột tả tư tưởng, triết lý cuốn sách, trong khi phần “hình” chịu trách nhiệm trực quan cái “hồn” của nó.

1

Where?

Trên một trang sách, người đọc không chỉ ĐỌC mà còn XEM để CẢM nội dung cũng như hình ảnh của cuốn sách. Bởi vậy, cuốn sách của bạn luôn cần một “tấm áo đẹp”. Điều đó không chỉ giúp tối đa trải nghiệm của khán giả mà còn giúp các đơn vị có một sản phẩm “sang – xịn – mịn” và mang dấu ấn riêng của cuốn sách và của chính tác giả.

1

How?

Thiết kế sách cũng giống bất kỳ lĩnh vực nào, đều cần phải hiểu insight khách hàng (trường hợp này là độc giả). Chính vì vậy, việc đầu tiên cần làm là tìm ra “gu” đọc sách của độc giả để tạo ra khác biệt từ USP và ESP cho cuốn sách của bạn. Như vậy, bạn mới có thể đem lại cho độc giả một trải nghiệm ĐỌC KHÁC mang dấu dấn riêng của chính mình.

Các đơn vị Xuất bản đã đồng hành cùng SCC

Giải pháp tự xuất bản sách của SCC giúp các trung tâm đào tạo (kinh doanh, Marketing, Anh ngữ, STEM...)

Nhà xuất bản Dân trí

Nhà xuất bản Dân trí

Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật

Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật

Nhà xuất bản Giao thông Vận tải

Nhà xuất bản Giao thông Vận tải

Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội

Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội

Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông

Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông

Nhà xuất bản Trẻ

Nhà xuất bản Trẻ

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà Xuất bản Kim Đồng

Nhà Xuất bản Kim Đồng

Đăng ký làm đối tác với SCC

Họ tên
Email
Số điện thoại

Các câu hỏi thường gặp

SCC đồng hành cùng tác giả để thiết kế - minh họa sách từ khâu viết nội dung cho tới khi IN XONG.
Có thể, liên lạc lại với chúng tôi

Hình ảnh bản quyền để nâng cao chất lượng hình ảnh, đồng thời có thể thiết kế - minh họa theo đúng CHẤT của tác giả, lột tả được đúng nội dung cuốn sách.