Nguyễn Thanh Huy

Nguyễn Thanh Huy

Phan Bảo Long

Phan Bảo Long

Thích Pháp Hạnh

Thích Pháp Hạnh

Mã Thanh Danh

Mã Thanh Danh

Nguyễn Thanh Huy

Nguyễn Thanh Huy

Phan Bảo Long

Phan Bảo Long

Thích Pháp Hạnh

Thích Pháp Hạnh

Mã Thanh Danh

Mã Thanh Danh

Nguyễn Thanh Huy

Nguyễn Thanh Huy

Phan Bảo Long

Phan Bảo Long

Góc tác giả

Nơi các tác giả HOT tạo ra các tác phẩm HIT

Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs

Dịch vụ Trợ lý viết sách giúp KOLs (Doanh nhân, diễn giả, nghệ sỹ…), những người có tầm ảnh hưởng muốn lưu lại di sản tri thức bằng cách Xuất bản những cuốn sách để đời. Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs bao gồm 07 khâu.

Đồng hành cùng SCC

5W - 1H

1

What?

XUẤT BẢN SÁCH "KHÔNG CHẠM" LÀ GÌ? Giải pháp xuất bản sách "KHÔNG CHẠM" của SCCBooks giúp những người trí thức trong mọi lĩnh vực muốn tự viết sách bằng cách không cần chạm vào viết mà vẫn có được tác phẩm chạm trái tim người đọc

1

Who?

AI NÊN DÙNG XUẤT BẢN SÁCH "KHÔNG CHẠM"? Giới trí thức trong mọi lĩnh vực có phong cách "cái gì mình không làm được thì tìm đến chuyên gia"!

1

Why?

TẠI SAO NÊN CHỌN XUẤT BẢN SÁCH "KHÔNG CHẠM"? Tôi mượn câu trả lời chung của 700+ tác giả đã hợp tác xuất bản sách "KHÔNG CHẠM" để trả lời cho câu hỏi trên như sau: Vì 3 điều đặc biệt: 1. Giá trị của giải pháp mang lại là làm thay đổi "kích thước" ý tưởng mà tôi ấp ủ nhiều năm giờ được hiện thực thành một tác phẩm. 2. Tác phẩm của tôi chạm tới trái tim khám giả là vì cái mình có hợp với "khẩu vị" khán giả cần mà các quyển sách ở ngoài kia không có! 3. Điều tài tình là tác phẩm của tôi vừa "nuông chiều khẩu vị" khán giả mà vẫn không làm "bạc màu cái tôi" cá nhân của tác giả.

1

When?

KHI NÀO DÙNG XUẤT BẢN SÁCH "KHÔNG CHẠM"? Khi bạn có: 1. Lý do để viết sách như: 1.1. Viết sách để lại di sản cho thế hệ sau; 1.2. Viết sách để làm thương hiệu cá nhân/tổ chức; 1.3. Viết sách để kinh doanh trong hệ sinh thái giá trị. 2. Ý tưởng viết sách về một chủ đề mà bạn có tri thức Khi bạn KHÔNG CÓ: 1. Thời gian để viết; 2. Khả năng viết lách (không ổn) 3. Hiểu biết về luật xuất bản. Đó là lúc bạn có thể chọn MÔ HÌNH XUẤT BẢN "KHÔNG CHẠM"

1

Where?

Ở ĐÂU CẦN XUẤT BẢN SÁCH "KHÔNG CHẠM"? Tuổi trẻ, ai cũng "lật" từng trang sách lấy vốn "lăn" lộn chốn nhân sih, chỉ khác là khi bên kia sườn dốc tuổi trẻ thì giới trí thức chọn cách ngồi "nặn" từng con chữ viết thành sách để tri âm cuộc đời. Mà giới trí thức thì lĩnh vực nào trong cuộc sống này cũng có. Vậy, lĩnh vực nào cũng cần xuất bản những cuốn sách của mình với tác giả là nhà trí thức ở đó, họ có phong cách "cái gì mình không làm được thì tìm đến chuyên gia"!

1

How?

Các KOL luôn THAM CHO ĐI tri thức mình có. Nhưng một cuốn sách giá trị cần sự hài hòa giữa cái TÁC GIẢ CÓ và thứ ĐỘC GIẢ CẦN. Bởi vậy, để bắt đầu hành trình một cuốn sách, trước tiên, hãy tìm ra nút giao giữa tác giả và độc giả. Chỉ có như vậy, cuốn sách mới thực sự có ý nghĩa khi tới tay độc giả.

Cảm ơn các KOLs đã tin tưởng SCC

Giải pháp tự xuất bản sách của SCC giúp các trung tâm đào tạo (kinh doanh, Marketing, Anh ngữ, STEM...)

Đồng hành cùng SCC
Tác giả : Mã Thanh Danh
s

Mã Thanh Danh

Tác giả : Wilson  Liêu
s

Wilson Liêu

Tác giả : Nguyễn Thanh Huy
s

Nguyễn Thanh Huy

Tác giả : Phan Bảo Long
s

Phan Bảo Long

Tác giả : Trương Đình Hoàng
s

Trương Đình Hoàng

Tác giả : Đỗ Hoàng Dương
s

Đỗ Hoàng Dương

Tác giả : Nguyễn Kim Cường
s

Nguyễn Kim Cường

Tác giả : Nguyễn Trọng Quý
s

Nguyễn Trọng Quý

Tác giả : Thích Pháp Hạnh
s

Thích Pháp Hạnh

Tác giả : Nguyễn Tiến  Đức
s

Nguyễn Tiến Đức

Tác giả : Hoàng Minh Hiền
s

Hoàng Minh Hiền

Tác giả : Nguyễn Văn Trường
s

Nguyễn Văn Trường

Tác giả : Lê Quốc Bảo Ngọc
s

Lê Quốc Bảo Ngọc

Tác giả nói gì về SCC

1
2

Làm việc cùng SCC giúp tôi hiểu ra rằng đây là một đội ngũ đầy tâm huyết với khát vọng tạo ra một hệ sinh thái gắn kết nền tri thức Việt, lan tỏa tri thức Việt cho các cá nhân và doanh nghiệp.

MÃ THANH DANH

1
2

Kể từ khi cuốn sách của tôi ra đời và trở thành cuốn sách "gối đầu giường" cho nhiều bạn trẻ, tôi mới thực sự nhận ra: GIÁ TRỊ của cuốn sách KHÔNG NẰM Ở GIÁ BÌA mà nằm ở những GIÁ TRỊ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG.

PHAN BẢO LONG

1
2

Được làm việc cùng các bạn trẻ của SCC là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Các bạn đều là những con người nhiệt huyết, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi công đoạn. Đây không còn là mối quan hệ hợp tác làm ăn bình thường mà chúng tôi dường như trở thành những người anh, người em của nhau để cùng nhau chia sẻ kiến thức trên mọi lĩnh vực.

VŨ MINH HOÀN

Thạc sĩ

1
2

Cảm ơn các bạn vì đã "đạp" tôi xuống giường để tôi có thêm động lực hoàn thiện cuốn sách đầu tiên để kể lại không chỉ là một thời thanh xuân của tôi mà còn là thanh xuân của cả một thế hệ.

ĐỖ HOÀNG DƯƠNG

1
2

Đội ngũ SCC rất trẻ trung, năng động và rất chỉn chu trong suốt hành trình làm việc cho tới khi tôi có thể xuất bản và phát hành cuốn sách của mình. Chúc mọi nước cờ SCC Books đi đều là "nước cờ thắng".

NGUYỄN KIM CƯỜNG

1
2

Nhiều năm nấu ăn, điều tôi trăn trở nhất là làm sao để "nấu" được những tri thức mình đúc rút được thành "món". Cảm ơn đội ngũ SCC trẻ trung, nhiệt huyết đã giúp tôi giải quyết "nỗi đau" bao năm ấy.

HOÀNG MINH HIỀN

1
2

GÓC CHIA SẺ KIẾN THỨC: 1. Học viện Chuyển đổi Số Next Academy: https://nextacademy.vn/ 2. Các bài viết của Tác giả về SaaS Sales tại: https://www.facebook.com/digitalsalesmaster

WILSON LIÊU

Đăng ký làm đối tác với SCC

Họ tên
Nghệ danh
Email
Số điện thoại

Các câu hỏi thường gặp

Trong quá trình làm việc, SCC sẽ cùng đồng hành với tác giả trong những công đoạn sau:

1. Khai vấn: quá trình này đảm bảo những gì tác giả có phù hợp với người đọc cần, từ đó lên khung cho cuốn sách.

2. Viết nội dung: ở phần này SCC sẽ đảm nhiệm 3 việc:

Sáng tác: căn cứ vào khung cuốn sách đã thống nhất, cùng tư liệu, tài liệu tác giả cung cấp, SCC sẽ tiến hành viết nội dung;

Biên tập: Sau quá trình sáng tác, đội ngũ Biên tập viên sẽ tiến hành biên tập, biên soạn cuốn sách;

Biên soạn.

3. Thiết kế: Sau khi hoàn thành bản thảo, SCC sẽ cùng tác giả thiết kế bộ “mã Gen” cho ruột sách đảm bảo cuốn sách mang đúng ADN của tác giả và phù hợp nhất với độc giả.

4. Sau khi hoàn hiện cuốn sách: SCC sẽ tiến hành xin cấp phép xuất bản để KOLs trở thành tác giả hợp pháp của cuốn sách.

- Tác giả tham gia vào việc chốt khung sách, cung cấp chất liệu, tư liệu để viết nội dung;

- Tác giả tham gia vào việc bổ khuyết nội dung và chốt duyệt thiết kế - minh họa ruột sách.

Khi bạn muốn viết một cuốn sách thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi ý tưởng, không cần chạm tay vào viết vì việc đó đã có đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với nền tảng Platform và công nghệ Ai (Trí tuệ nhân tạo) sẽ thay bạn:

# VIẾT NỘI DUNG, chúng tôi sẽ tương tác với tác giả để viết toàn bộ nội dung của cuốn sách;

# THIẾT KẾ HÌNH ẢNH, để đảm bảo cuốn sách "sang - xịn - mịn" và hơn thế nó còn phải mang toàn bộ "ADN" của tác giả;

# XIN CẤP PHÉP, để đảm bảo bạn là tác giả hợp pháp của cuốn sách;

# IN ẤN, đảm bảo cuốn sách được in với chất lượng tối đa với giá tối thiểu;

# PHÂN PHỐI, cuốn sách của bạn sẽ được Truyền thông, Marketing và bán.

Việc của bạn chỉ là trở thành tác giả và nhận sự yêu mến của độc giả.